Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Báo Dân Trí

Morelux mong muốn trở thành một trong những đơn vị tiên phong mang nguyên liệu gỗ óc chó tự nhiên vào sản phẩm nội thất cùng triết lý độc bản dành riêng cho mỗi khách hàng.

Báo Hà Nội Mới

Là thương hiệu đi đầu trong thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó, nội thất Morelux tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng hàng đầu.

Báo Thái Bình

Việc trang trí cho không gian phòng khách là điều hết sức cần thiết. Bởi ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống vừa đáp ứng về tính thẩm mỹ vừa đảm bảo về tính năng..

Báo Đồng Khởi

Việc sử dụng các mẫu bàn ăn gỗ óc chó khiến cho căn bếp nhà bạn thêm phần sang trọng và tiện nghi. Tùy vào không gian cũng như số lượng thành viên trong gia đình mà bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp.

Báo Đà Nẵng

Dù có nhiều loại nội thất với nhiều chất liệu mới ra đời nhưng nội thất gỗ vẫn giữ cho mình vị thế độc tôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Một trong những dòng nội thất gỗ đang chiếm ưu thế hiện nay chính là sofa gỗ óc chó. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, nổi bật về ngoại hình.

Báo Quảng Ninh

Phong cách thiết kế nội thất vừa tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi, vừa thể hiện đúng gu thẩm mỹ của gia chủ là điều luôn được Morelux tìm tòi đưa ra những giải pháp tốt nhất. Trong đó thiết kế nội thất biệt thự bằng gỗ óc chó là sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt.