Tủ bếp

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn, tiện nghi hơn nếu như có sự kết hợp của bộ tủ bếp gỗ óc chó. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ, biến công việc bếp núc thành thú vui mà ai cũng muốn thử một lần.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, những sản phẩm tủ bếp tại Nội Thất Morelux có thể chứa được rất nhiều vật dụng nhà bếp, đảm bảo công năng luôn ở mức tối đa. Từ đó, giúp bạn sắp xếp lại đồ dùng ngăn nắp hơn, an toàn hơn. Để cho ra những sản phẩm hoàn hảo thì đảm bảo về mặt công năng là chưa đủ, mà bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ cũng cần được chú trọng. Ưu tiên lựa chọn và sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, nội thất gỗ óc chó được chúng tôi áp dụng công nghệ sơn INCHEM 5 lớp, sau cùng là 2 lớp sơn bóng cao cấp, đảm bảo vẻ đẹp hoàn chỉnh. Nhờ đó mà màu gỗ, hệ vân được làm nổi bật, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hệ tủ bếp gỗ óc chó đẹp, kết hợp cùng ánh đèn sẽ tôn lên được vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Nếu có khách đến dùng bữa thì đây chắc chắn sẽ là niềm tự hào vô cùng lớn cho gia chủ.