fbpx

Phòng bếp

Nếu như phòng khách giúp tiếp đón những vị khách quý, là nơi thư giãn của cả nhà thì phòng bếp lại là nơi cho ta nhiều kỷ niệm, nhiều dấu ấn nhất. Chính vì điều đó mà nội thất phòng bếp luôn là yếu tố được chú trọng hơn cả.

Là khu sinh hoạt, nấu nướng, thì cần đảm bảo sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Để làm được điều đó, đội ngũ kiến trúc sư tại Morelux luôn tìm ra giải pháp, phương án tối ưu và hiệu quả nhất. Dựa trên lối sống và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, từng mẫu nội thất phòng bếp được thiết kế ra đều phù hợp với từng gia đình. Cùng với đó là phương pháp tối ưu của phương tây giúp bạn được hòa mình vào không gian đầy tiện nghi và hiện đại.

Từng sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp được Morelux chọn lựa làm nên từ chất liệu gỗ nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Màu sắc của gỗ mang đến sự ấm cúng, gần gũi, chất lượng gỗ đã kiểm định và được gia công chuyên nghiệp. Với nhiệt độ cao trong phòng bếp, những sản phẩm này có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn đặt ra. Không lo xuống mã, không lo về việc an toàn sức khỏe như những loại gỗ công nghiệp khác. Mang đến giá trị thật, cuộc sống thật chính là trách nhiệm mà chúng tôi cần thực hiện.

Hãy để Nội Thất Morelux đồng hành và cùng bạn giữ ngọn lửa ấm cúng vốn có của không gian bếp!