fbpx

Thiết kế nội thất gỗ óc chó biệt thự Park CiTy

Biệt thự Park City nằm cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, được hướng đến là KĐT kiểu mới với kiến trúc, cảnh quan độc đáo. Nơi đây được coi là thiên đường nghỉ dưỡng dành riêng cho những người yêu cuộc sống bình lặng với không gian cây xanh, thoáng mát, hồ nước điều hòa rộng, mang đến không gian sống chất lượng, đẳng cấp.

Với không gian sống hiện đại, tinh tế tại biệt thự Park City, KTS Morelux đã đưa ra ý tưởng thiết kế và thi công nội thất hoàn toàn bằng chất liệu Gỗ tự nhiên óc chó, nâng cao vẻ đẹp cũng như không gian sống tại đây lên một tầm cao mới.

Ngay khi nhận dự án thiết kế tại Park City, Morelux đã bắt tay ngay vào thực hiện công trình từ những bước đi đầu tiên như phân chia các khu vực phù hợp với chức năng của nó sao cho khoa học, hợp với lối sống, sự thích nghi đối với gia chủ, bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ tự nhiên óc chó và các sản phẩm cao cấp khác như thiết bị bếp, rèm cửa, đá….

Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những không gian đẹp nhất tại Park city mà Morelux thực hiện, mở đầu cho xu hướng thiết kế nội thất 2022 mà KTS sáng tạo trong công trình biệt thự cao cấp này nhé!

  • Năm thực hiện: 2022
  • Địa chỉ: KĐT Park City Hà Đông, Hà Nội
  • Khách hàng: Mr. Dũng
  • Đơn vị thiết kế: Nội Thất Morelux
  • Loại hình: Biệt Thự

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN