Sofa gỗ óc chó SF02

Mô tả

+ Tên: Sofa gỗ óc chó SF02

+ Mã Sản Phẩm: SF02

+ Kích thước: Đóng đặt theo yêu cầu

+ Vật liệu: Gỗ Óc Chó Nhập Khẩu, Gỗ Sồi Mỹ

+ Thiết kế và cảm hứng: Bộ sofa gỗ óc chó SF02 chỉ với một thời gian ngắn sau khi được ra mắt đã có nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường nội thất tại Việt Nam. Bộ sofa được hoàn thiện với chất liệu gỗ óc chó được nhập khẩu trực tiếp tại Bắc Mỹ. Gỗ được trải qua quá trình xử lí và tẩm sấy tại Mỹ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại những giá trị hoàn hảo cho sản phẩm.

Gỗ óc chó nhập khẩu tuyển chọn

Qua hình ảnh thực tế được Morelux ghi lại Showroom có lẽ quý vị đã phần nào cảm nhân được sự đẳng cấp, một vẻ đẹp lôi cuốn của mẫu sofa siêu phẩm này. Là một trong những sản phẩm được coi là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển của thương hiệu nội thất gỗ óc chó Morelux, mẫu sofa gỗ óc chó với thiết kế hiện đại, cao cấp cùng chất lượng đều được chúng tôi nâng cấp, cải tiến để kiến tạo nên một sản phẩm không thể tuyệt vời hơn.

Bề thế, sang trọng và lôi cuốn là những gì mà đội ngũ KTS Morelux muốn gửi gắm vào mẫu sofa này. Với kiểu dáng theo từng khối vuông được bo tròn ở các chi tiết góc cạnh đã giúp bộ sofa gỗ óc chó SF02 thu hút được người nhìn ngay từ lần gặp đầu tiên. Điểm nhấn nổi bật với mẫu chân xoắn tinh tế, là một trong những chi tiết đáng giá để đánh giá năng lực của một đơn vị nội thất. Sau khi đón nhận sự rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng về mẫu sofa gỗ óc chó SF68 và được coi là một trong những sản phẩm thành công của Nội Thất Morelux, chúng tôi quyết định áp dụng và cải tiến phần chân ghế mới cho sản phẩm này. Chân ghế sau khi được cải tiến đã tăng thêm sự lôi cuốn, khác biệt mang lại một sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

Sofa gỗ óc chó SF02
Sofa gỗ óc chó SF02

Vẻ đẹp hiện đại và sự lôi cuốn của bộ sofa óc chó SF02 không chỉ đến từ kiểu dáng thiết kế. Đánh dấu sự phát triển toàn diện và mở ra một trang mới, nguyên liệu gỗ óc chó được Morelux đưa vào sản phẩm đều là những chất liệu gỗ được tuyển chọn, bài trí những hệ vân gỗ cuộn xoáy độc đáo tại những chi tiết bề mặt của sản phẩm.

Sofa gỗ óc chó SF02

Vẫn là công nghệ Sơn Inchem cao cấp đặc trưng nổi bật cho dòng nội thất gỗ óc chó được Morelux áp dụng với 5 bước xử lí khiến cho chất liệu gỗ càng thêm tốt. Có thể nói, khó có thể tìm kiếm công nghệ sơn nào phù hợp cho nghành nội thất gỗ tự nhiên như sơn inchem.

+ Chế độ bảo hành bảo trì: Sản phẩm được bảo hành 3 năm và bảo trì trọn đời

+ Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

+ Đặt hàng: 

Đăng ký tư vấn